Chuyên mục: Quản lý tài liệu

Tăng tốc chuyển đổi số với phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Những ngày đầu năm 2020 đang chứng kiến một cuộc chạy đua với thời gian của các doanh nghiệp để triển khai hóa đơn điện tử sớm nhất có thể khi thời điểm bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử theo lộ trình đang đến rất gần. Vậy đâu là giải pháp để doanh nghiệp nhanh chóng triển khai hóa đơn điện tử? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giải đáp tại sao phần mềm hóa đơn điện tử lại là giải pháp mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Hướng dẫn thông báo phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp lần đầu sử dụng

Nộp hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp là việc các doanh nghiệp bắt buộc phải làm trong lần đầu sử dụng hóa đơn, theo đúng như quy định, yêu cầu của pháp luật.

Thaison CA là nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu

Có cần chữ ký người mua và đóng dấu người bán theo quy định về hóa đơn điện tử?

Theo quy định về hóa đơn điện tử, việc sử dụng chứng thư số, chữ ký số, chữ ký điện tử là bắt buộc khi tiến hành giao dịch điện tử.

mẫu biên bản hủy hóa đơn điện tử

Thủ tục hủy hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong xã hội nhờ những lợi ích tuyệt vời mà hình thức quản lý này đem lại cho doanh nghiệp, cơ quan quản lý thuế và người tiêu dùng. Chính vì vậy, gần đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc đến từ độc giả trong cả nước về thủ tục hủy hóa đơn điện tử như thế nào. Bài viết hôm nay của quanlytailieu sẽ tổng hợp tất cả những thông tin mà bạn cần biết về hủy hóa đơn điện tử.

xử lý khi mất hóa đơn

Hướng dẫn cách xử lý khi doanh nghiệp làm mất hóa đơn

Trong thực tế, việc để mất hóa đơn không hiếm. Đây là một nhược điểm nghiêm trọng của phương thức quản lý hóa đơn truyền thống so với hóa đơn điện tử. Trong bài viết ngày hôm nay, quanlytailieu.vn xin gửi đến quý độc giả bài viết hướng dẫn cách thức xử lý khi doanh nghiệp làm mất hóa đơn, các quy định điều chỉnh cũng như các hình thức xử phạt.

quy định về chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy

Các quy định chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy từ A-Z

Chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy là một trong những nghiệp vụ cơ bản mà mỗi kế toán cần phải biết. Cùng hoadondientu.edu.vn tìm hiểu ngay các quy định chuyển đổi HĐĐT để nghiệp vụ trên được thực đúng nhất.

Hóa đơn hợp lệ, hợp pháp là gì? Cách tra cứu hóa đơn hợp lệ?

Nếu bạn đang thắc mắc hóa đơn hợp lệ, hợp pháp là gì và cách tra cứu tính hợp lệ của hóa đơn điện tử thì đừng bỏ qua bài viết này bởi einvoice.vn sẽ giúp bạn giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.