Các báo cáo hữu ích trên app hóa đơn điện tử Einvoice

Thống kê báo cáo chi tiết

Hiện nay, việc thường xuyên xem và kiểm tra hóa đơn là nghiệp vụ vô cùng cần thiết để các kế toán, các nhà quản lý, nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể nắm rõ được tình hình sử dụng hóa đơn nói riêng và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp nói chung ở các thời điểm. Bài viết tổng hợp các báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn hữu ích trên phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice.

1.  Xem thống kê tình hình sử dụng hóa đơn

Khi muốn xem thống kê bao quát số lượng hóa đơn doanh nghiệp đã phát hành, hóa đơn đã sử dụng, hóa đơn chưa sử dụng,… người dùng có thể chọn chức năng “Thống kế” trên app E-invoice.

Tại menu chính, người dùng chọn chức năng “Thống kê” để giao diện “Thống kê” hóa đơn doanh nghiệp được hiển thị. Tại giao diện này, số liệu hóa đơn doanh nghiệp đã phát hành đều sẽ được hiển thị một cách chi tiết nhất, theo các trạng thái cụ thể, rõ ràng.

Trường hợp người dùng muốn xem tình hình sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệpmình trong 6 tháng đầu năm hoặc cuối năm thì có thể nhấn vào ô “Tình hình sử dụng hóa hóa đơn”.

>> Tham khảo: Hóa đơn điện tử, Báo giá hóa đơn điện tử.

2. Xem báo cáo bán hàng chi tiết

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn bán hàng

Khi muốn xem báo cáo bán hàng chi tiết, người dùng vào menu chính, chọn chức năng “Danh sách báo cáo” để giao diện “Báo cáo bán hàng” được hiển thị ra. Tiếp đó, người dùng có thể nhấn vào bất kỳ báo cáo bán hàng nào nếu muốn xem thông tin chi tiết.

Ngoài ra, app E-invoice còn có hỗ trợ người dùng tìm kiếm báo cáo bán hàng nhanh chóng và vô cùng tiện lợi thông qua biểu tượng lọc ở góc phải, bên trên màn hình.

>> Tham khảo: Tra cứu hóa đơn, Tra cứu hóa đơn điện tử.

3. Xem danh sách hóa đơn

Khi muốn xem danh sách các hóa đơn đã lập, người dùng cần tiến hành mở menu chính, chọn chức năng “Danh sách hóa đơn điện tử” để hiển thị giao diện “Danh sách hóa đơn điện tử”.

Tại đây, danh sách tất cả các hóa đơn DN đã lập, đã lưu, đã xuất hoặc đã được xử lý đều sẽ được hiển thị và tìm thấy. Người dùng muốn xem chi tiết hóa đơn nào thì chỉ việc nhấn vào và xem.

Để việc tìm kiếm hóa đơn được nhanh hơn, người dùng có thể sử dụng chức năng lọc hóa đơn. Thao tác lọc hóa đơn được tiến hành như sau:

  • Nhấn biểu tượng lọc ở bên trên, góc phải màn hình.
  • Điền thông tin “Khách hàng”.
  • Nhấn ô “Áp dụng” để lọc ra những hóa đơn mình đang muốn tìm kiếm và xem.

>> Tham khảo: Thuế thu nhập doanh nghiệp 2021 phải nộp khi nào?

Kết luận

Mọi thắc mắc về cách dùng app mobile E-invoice hoặc muốn được tư vấn muốn được tư vấn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/

 

5/5 - (1 bình chọn)