Báo giá hóa đơn điện tử Einvoice

Báo giá hóa đơn điện tử Einvoice

Phần mềm Einvoice được sử dụng phổ biến bởi các doanh nghiệp Việt Nam và đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong khối các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Điều gì đã khiến phần mềm hóa đơn điện tử này trở nên phổ biến đến vậy. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những lý do khiến dịch vụ hóa đơn điện tử Einvoice của Công ty Thái Sơn trở thành một trong những dịch vụ doanh nghiệp tốt nhất hiện nay và cập nhật báo giá hóa đơn điện tử mới nhất.

1. Phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice do đơn vị nào cung cấp?

Einvoice là một trong những sản phẩm công nghệ được cung cấp bởi Công ty Phát triển Công Nghệ Thái Sơn – một trong những đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ phần mềm và giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp trong nước.

Thái Sơn đáp ứng đầy đủ các quy định của chính phủ về đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử đạt chuẩn. Các điều kiện này được quy định trong Điều 5 Thông tư 32/2011/TT-BTC gồm có:

 • Đơn vị cung cấp phải là doanh nghiệp có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoạt động tại Việt Nam. Nếu doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài thì phải có giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nếu đơn vị cung cấp là ngân hàng thì ngân hàng này phải đăng ký dịch vụ cung cấp dịch vụ giao dịch điện tử trong lĩnh vực ngân hàng.
 • Doanh nghiệp có phần mềm hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán theo quy định, bao gồm lập, phát hành, lưu trữ, quản lý hóa đơn.
 • Đơn vị phải có kinh nghiệm triển khai giải pháp công nghệ thông tin trong trao đổi dữ liệu điện tử giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp hoặc giữa tổ chức và tổ chức.
 • Nhà cung cấp phải đảm bảo hệ thống thiết bị, kỹ thuật đủ khả năng đáp ứng yêu cầu kinh doanh và quy định pháp luật về phát hành hóa đơn.
 • Phần mềm hóa đơn điện tử có khả năng bảo mật tốt, có thể phát hiện và cảnh báo những truy cập bất hợp pháp. Tính toàn vẹn của dữ liệu trong khi trao đổi giữa các bên tham gia phải được đảm bảo.
 • Doanh nghiệp phải có quy trình sao lưu và phục hồi dữ liệu để dự phòng trường hợp gặp sự cố hệ thống liên quan đến tính toàn vẹn dữ liệu.
 • Phần mềm phải lưu trữ được kết quả các lần truyền nhận giữa người mua – người bán – cơ quan thuế. Quá trình lưu trữ hóa đơn điện tử phải được lưu trữ trên hệ thống.
 • Nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử định kỳ 6 tháng phải gửi mẫu báo cáo 03 đính kèm trong Thông tư 32/2011/TT-BTC với nội dung: Số lượng đơn vị sử dụng hóa đơn điện tử và số lượng hóa đơn đã sử dụng.

Chính vì thế, Công ty Thái Sơn là một trong những đơn vị được Cục Thuế Thành phố Hà Nội lựa chọn phối hợp triển khai hóa đơn điện tử trên địa bàn.

2. Vì sao nên chọn hóa đơn điện tử Einvoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice của ThaiSonSoft còn tạo ra các bước đột phá trong lĩnh vực này và trở thành đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu hiện nay:

 • Tiên phong áp dụng công nghệ Blockchain vào hóa đơn điện tử, an toàn, bảo mật tối đa cho dữ liệu hóa đơn doanh nghiệp.
 • Ứng dụng duy nhất có thể tạo và quản lý hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi chỉ với 01 chiếc smartphone.
 • Phần mềm dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 với 07 trung tâm HTKH lớn trải dài từ Bắc tới Nam.

Với tất cả những tính năng đột phá, ưu việt trên, phần mềm HĐĐT E-invoice luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng và hiện đang được phổ biến sử dụng nhất trong các doanh nghiệp lớn FDI.

Bên cạnh đó, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn – Thaisonsoft đã nhận Chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 từ TÜV NORD, một bước tiến mới nhằm củng cố sức mạnh cho hệ thống quản lý doanh nghiệp nói chung và nâng cấp bảo mật trong phát triển phần mềm HĐĐT E-invoice nói riêng.

Việc E-invoice vận hành và phát triển theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 sẽ giúp Thaisonsoft quản lý tốt những rủi ro đe dọa tới tài sản thông tin, ước tính được mức độ ảnh hưởng và sớm triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo tính an toàn, bảo mật, toàn vẹn cho tài sản thông tin của các Quý đối tác, khách hàng thân thiết, nhiều năm qua như: Samsung, Coca-Cola, Toyota, Yamaha, Big C, Aeon Mall, Grab, DHL, Golden Gate, Honda,…và 100.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước.

3. Doanh nghiệp nên chọn phiên bản Einvoice nào?

3.1. Phiên bản Web

Hiện nay, phần lớn doanh nghiệp tại Việt Nam có quy mô vừa và nhỏ hoặc siêu nhỏ. Chính vì thế khả năng đáp ứng yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật, phương tiện và nhân lực không nhiều.

Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp, hộ, cá nhân làm kinh doanh có lượng hóa đơn xuất ra hàng năm không quá lớn thường lựa chọn giải pháp phiên bản Web.

Phiên bản Web có khả năng xuất hóa đơn trên web bằng tài khoản được cung cấp. Chỉ cần máy tính có kết nối internet và tài khoản doanh nghiệp để xuất hóa đơn. Thái Sơn miễn phí Website tra cứu hóa đơn cho khách hàng.

Đảm bảo khả năng truy xuất nhanh chóng báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn. Với phiên bản Web, không yêu cầu hệ thống Server lưu trữ vì Thái Sơn sẽ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp theo quy định từ Tổng Cục Thuế.

Báo giá hóa đơn điện tử Einvoice phiên bản web
Chi phí sử dụng Einvoice phiên bản web.

3.2. Einvoice phiên bản PC

Đặc điểm của phiên bản PC phục vụ cho các doanh nghiệp lớn với quy mô lớn, hóa đơn được xuất trực tiếp trên phần mềm.

Với phiên bản PC, đảm bảo được tính ổn định cao vì không phụ thuộc vào kết nối mạng. Ngoài ra, việc tích hợp với hệ thống phần mềm kế toán hay phần mềm quản lý theo nhiều mô hình được đảm thực hiện theo yêu cầu đặc thù riêng biệt. Giúp doanh nghiệp dễ dàng truy xuất báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, chủ động trong việc lưu trữ.

Chi phí của phiên bản PC phụ thuộc và điểm truy cập và lượng hóa đơn xuất ra hàng năm. Đặc biệt, khi doanh nghiệp có nhu cầu tích hợp với phần mềm có sẵn thì sẽ có báo giá riêng và phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice phiên bản PC:

Đặc điểm lưu ý khi lựa chọn gói phần mềm hóa đơn điện tử là doanh nghiệp phải đưa ra được các yêu cầu đặc thù trên phần mềm theo mong muốn. Ví dụ khả năng phê duyệt hóa đơn, tùy chọn mẫu hóa đơn, đồng bộ thông tin lên website vận chuyển hóa đơn. Hay các tính năng riêng như gửi SMS, xuất hóa đơn theo mô hình công ty nhiều chi nhánh…

Báo giá hóa đơn điện tử Einvoice phiên bản PC
Chi phí sử dụng Einvoice phiên bản PC.

Kết luận

Bài viết đã cập nhật báo giá hóa đơn điện tử Einvoice mới nhất. Hy vọng rằng quanlytailieu.vn đã đem đến những nội dung hữu ích đến quý độc giả.

Để được tư vấn thêm về hóa đơn điện tử hoặc đăng ký dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice, quý độc giả vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

 • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
 • Tel : 024.37545222
 • Fax: 024.37545223
 • Website: https://einvoice.vn/
Rate this post